Fancy Lord Murugan Names: தமிழ் கடவுள் முருகனின் வித்தியாசமான தமிழ் பெயர்களை இந்த பதிவில் கீழே அட்டவனைபடுத்தியுள்ளோம்.
Fancy Lord Murugan Names
READ MORE:திருச்செந்தூர் முருகன் பெயர்கள்
ஸ்கந்த தேவா | Skanda Deva |
சுப்பிரமணியன் | Subramanian |
குமார பகவான் | Lord Kumara |
வேலன் | Velan |
வேலாயுதன் | Velayuthan |
சரவண பவா | Saravana Bhava |
சேனாபதி | Senapati |
ஞானபண்டிதா | Gnanapandita |
தேவசேனாபதி | Devasenapati |
கந்த சுவாமி | Ganda Swami |
பால குமரன் | Bala Kumaran |
ஸ்கந்த சரணம் | Skanda stanza |
குமரவேல் | Kumaravel |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
சரவண பொய்கை நாதர் | Saravana Poikai Nathar |
ஆறுமுகப் பெருமாள் | Arumuga Perumal |
வெற்றிவேல் முருகன் | Vetrivel Murugan |
பழனி மலை நாதர் | Palani Hill Nathar |
கங்கேசா | Gangesa |
தேவ சேனாதிபதி | Lord of the army |
வேல வடிவேலன் | Vela Vadivelan |
முருகநாத | Muruganatha |
கார்த்திகேயானந்தா | Karthikeyananda |
விக்னேஷா | Vignesha |
சரவண பாவா | Saravana Bhava |
சுப்ரமணிய சுவாமி | Subramanya Swamy |
தெய்வீக வில்லாளி | The divine archer |
கிருத்திகாசுதா | Kritikasuda |
வேல் ஆண்டவர் | Well Lord |
ஷதானன் | Satan |
கார்த்திகேயனந்தா | Karthikeyananda |
சேனாபதி ஸ்கந்தா | Senapati Skanda |
வள்ளி கல்யாண சுந்தரம் | Valli Kalyana Sundaram |
வேல் முருகன் | Vel Murugan |
சண்முக பிரியன் | Shanmukha Priyan |
சுவாமிநாத சுவாமி | Swaminatha Swami |
முருக சித்தர் | Muruga Siddhar |
கார்த்திகேய சரணம் | Kartikeya stanza |
வெற்றிவேல் முருகன் | Vetrivel Murugan |
பழனி மலை நாதர் | Palani Hill Nathar |
கங்கேசா | Gangesa |
தேவ சேனாதிபதி | Lord of the army |
வேல வடிவேலன் | Vela Vadivelan |
முருகநாத | Muruganatha |
கார்த்திகேயானந்தா | Karthikeyananda |
விக்னேஷா | Vignesha |
சரவண பாவா | Saravana Bhava |
சுப்ரமணிய சுவாமி | Subramanya Swamy |
தெய்வீக வில்லாளி | The divine archer |
கிருத்திகாசுதா | Kritikasuda |
கார்த்திகேய சுவாமி | Karthikeya Swami |
சண்முக | Shanmukha |
குஹா | Cave |
முருக நாயகம் | Lord Muruga |
ஆறுமுகம் | Arumugam |
தண்டாயுதபாணி | Military style |
குமர குரு | Kumara Guru |
வள்ளி கல்யாண சுந்தரம் | Valli Kalyana Sundaram |
தமிழ் கடவுள் | Tamil God |
சண்முக பிரியா | Shanmukha Priya |
சக்தி புத்ரா | Shaktiputra |
முருகானந்தன் | Muruganandan |
வேல் முருகா | Vel Muruga |
மயிலின் இறைவன் | Lord of the Peacock |
சுவாமிநாத | Swaminatha |
பக்த வத்சலா | Bhakta Vatsala |
முருகநாயகன் | Muruganayaka |
வள்ளி மணாளன் | Valli Manalan |
முருக விநாயகர் | Muruga Ganesha |
குமாரநாயகன் | Kumaranayak |
குமரகுருபரன் | Kumaraguruparan |
பால சண்முக | Bala Shanmukha |
ஸ்கந்த வரதா | Is Skanda Varada? |
ஈட்டியின் இறைவன் | Lord of the Spear |
குஹேஷ்வரா | Guheshwara |
பாலசுப்ரமணியன் | Balasubramanian |
ஸ்கந்த குமார் | Skanda Kumar |
முருகேஸ்வரா | Murugeswara |
குமார தேவோ பவ | Kumara Devo Pvt |
தண்டபாணி சுவாமி | Dandapani Swami |
கோகிலா வல்லபா | Kokila Vallabha |
சுப்ரமணிய தேவா | Subramanya Deva |
முருக தாண்டவம் | Muruga Thandavam |
தமிழ் கடவுள் | Tamil God |
குஹா விக்னேஷ்வரா | Guha Vigneshwara |
மயிலின் இறைவன் | Lord of the Peacock |
குமார மணிகண்டன் | Kumara Manikandan |
சரவண பொய்கை நாதர் | Saravana Poikai Nathar |
முருகநாயக்கன் | Muruganayakan |
வள்ளி மணாளன் | Valli Manalan |
முருக விநாயகர் | Muruga Ganesha |
குமாரநாயகன் | Kumaranayak |
குமரகுருபரன் | Kumaraguruparan |
பால சண்முக | Bala Shanmukha |
ஸ்கந்த வரதா | Is Skanda Varada? |
ஈட்டியின் இறைவன் | Lord of the Spear |
குஹேஷ்வரா | Guheshwara |
பாலசுப்ரமணியன் | Balasubramanian |
ஸ்கந்த குமார் | Skanda Kumar |
முருகேஸ்வரா | Murugeswara |