முருகன் கடவுள் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்: வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் முருகப்பெருமான் பெயருடைய ஆண் குழந்தைகளுக்கான பெயர்களை அட்டவனைபடுத்தியுள்ளோம் தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்ந்தெடுத்து தமிழ் கடவுளான முருகனின் அருளை பெறுங்கள்.
முருகன் கடவுள் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கந்தன் | Kandan |
வள்ளியப்பன் | Valliappan |
மயூர் | Mayur |
வேலன் | Velan |
கார்த்திக் | Karthik |
குமரன் | Kumaran |
வேலப்பன் | Velappan |
கார்த்திக் | Karthik |
பிரபு | Prabhu |
வள்ளிமணலன் | Vallimanalan |
மணிகண்டன் | Manikandan |
வெற்றி | Vetri |
அரவிந்தன் | aravindan |
சண்முக | Shanmukha |
வேலுசாமி | Velusamy |
வெற்றிவேல் | Vetrivel |
முருகவேல் | Murugavel |
சண்முகம் | Sanmugam |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
வள்ளிகுமாரன் | Vallikumaran |
அரவிந்த் | Arvind |
வேலு | Velu |
வெற்றிவேலன் | Vetrivelan |
சண்முகநாதன் | Shanmuganathan |
செந்தில்குமார் | Senthil Kumar |
கார்த்திக் | Karthik |
சண்முகன் | Shanmugan |
ஆறுமுகவேலன் | Arumugavelan |
வேலநந்தன் | Velanandan |
சண்முகமூர்த்தி | Shanmugamurthy |
சரவணானந்தன் | Saravananandan |
வள்ளிகுமாரானந்தன் | Vallikumaranandan |
சண்முகவேலானந்தன் | Shanmugavelanandan |
முருகானந்தன் | Muruganandan |
வேலுமுருகானந்த் | Velumurukanand |
சரவணானந்த் | Saravananand |
வள்ளிமணலானந்தன் | Vallimanalanandan |
அரவிந்தானந்தன் | Aravindanandan |
வெற்றியாண்டன் | Vetriyaandaan |
வள்ளிமுத்துஅந்தன் | Vallimuthuanthan |
அரவிந்தந்தன் | Aravindhan |
கார்த்திகேயானந்தன் | Karthikeyanandan |
வள்ளியப்பனந்த் | Valliappanand |
வேலானந்த் | Velanand |
ஆறுமுகவேலந்தன் | Arumugavelandan |
வல்லிகுமாரானந்தானந்த் | Vallikumaranandanand |
கார்த்திகேஸ்வரானந்த் | Karthikeswaranand |
சண்முகவேலானந்தானந்த் | Shanmugavelanandanand |
வேலுசாமியானந்தானந்த் | Veluswamy Nandanand |
சண்முகப்ரியானந்தானந்த் | Shanmugapriyanandanand |
செந்தில்நாதனந்த் | Senthil Nathanand |
முருகானந்தானந்த் | Murugan Nandan |
அருள் | Arul |
சண்முகம் | Sanmugam |
சுபாஷ் | Subhash |
மூர்த்தி | Murthy |
ஸ்கந்தன் | Skandan |
சரவண் | Saravan |
அர்ஜுன் | Arjun |
முருகன் | Murugan |
சண்முக | Shanmukha |
ஆறுமுகம் | Arumugam |
வேலாயுதன் | Velayuthan |
சண்முகப்பிரியன் | Shanmukhapriyan |
சரவணன் | Saravanan |
செந்தில் | Senthil |
சிவகுமார் | Siva Kumar |
ஆறுமுகன் | Arumugan |
குமரேசன் | Kumaresan |
அறிவு | Arivu |
சரவணநாதன் | Saravanathan |
வேல்முருகன் | Velmurugan |
சுப்பிரமணியன் | Subramanian |
சண்முகப்ரியா | Shanmukapriya |
வள்ளிமுத்து | Vallimuthu |
முருகநாதன் | Muruganathan |
அரவிந்த் | Arvind |
வள்ளியப்பன் | Valliappan |
முருகப்பன் | Murugapan |
சரவணந்த் | Saravanand |
சிவகுமாரன் | Sivakumar |
குமரனந்தன் | Kumaranandan |
வேலப்பானந்தன் | Velapanandan |
கார்த்திக்ேஸ்வரன் | Karthikeswaran |
வேலுமுருகானந்தன் | Velumurukanandan |
குமரனந்த் | Kumaranand |
ஆறுமுகமந்தன் | Arumugamandan |
வள்ளிகுமாரானந்த் | Vallikumaranand |
சண்முகவேலந்த் | Shanmugaveland |
வேலுசாமியானந்தன் | Veluswamyyanandan |
சண்முகப்ரியானந்த் | Shanmugapriyanand |
செந்தில்நாதன் | Senthilnathan |
முருகானந்தன் | Muruganandan |
சரவணநாதனந்தன் | Saravanathanandan |
முருகானந்தம் | Murugananda |
சண்முகானந்தன் | Shanmukanandan |
சிவகுமாரானந்தன் | Siva Kumaranandan |
குமரானந்தானந்த் | Kumaranandanand |
சரவணானந்தானந்த் | Saravananandanand |
வேலுமுருகானந்தானந்த் | Velumurukanandanand |
வள்ளிமணலானந்தானந்த் | Vallimanalanandanand |
அரவிந்தானந்தன் | Aravindanandan |
வெற்றியானந்த் | Vetriyanand |
வள்ளிமுத்துஅந்தானந்த் | Vallimuthu Anthanand |
அரவிந்தானந்த் | Aravindanand |
மேலும் முருகன் பெயர்கள்: லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்
மேலும் படிக்க: ர+ரி+தமிழ்+பெயர்கள் – பட்டியல்