த வரிசை முருகன் பெயர்கள்
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் த வரிசை முருகன் பெயர்கள் கொண்ட…
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் த வரிசை முருகன் பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலை காணலாம்.
த வரிசை முருகன் பெயர்கள்
திருமுருகன் | Thirumurugan |
திருப்பதி | Thirupathi |
திருவள்ளுவர் | Thiruvalluvar |
திருச்செந்தூர் | Thiruchendur |
திருநாவுக்கரசு | Thirunavukkarasu |
திருமகள் | Thirumagal |
திருநிலவன் | Thirunilavan |
திருவடி | Thiruvadi |
திருப்புகழ் | Thirupugal |
திருமால் | Thirumal |
திருச்செல்வன் | Thiruchelvan |
திருக்குமார் | Thirukumar |
திருவேங்கடம் | Thiruvengadam |
திருச்செல்வம் | Thiruchelvam |
திருமதி | Thirumathi |
திருமாறன் | Thirumaran |
திருவண்ணாமலை | Thiruvannamalai |
திருக்குமரன் | Thirukumaran |
திருஞானம் | Thirugnanam |
திருப்பண்டியன் | Thirupandian |
திருவடிவேல் | Thiruvadivel |
திருக்கண்ணன் | Thirukannan |
திருவாழ் | Thiruvazh |
திருவடியப்பன் | Thiruvadiappan |
திருவெற்றி | Thiruvetri |
திருப்பதி | Thirupathy |
திருச்சிட்டு | Thiruchittu |
திருச்செல்வம் | Thiruchelvam |
திருமலை | Thirumalai |
திருக்குமரன் | Thirukkumaran |
திருமணி | Thirumani |
திருநாகேஷ் | Thirunagesh |
திருமோகன் | Thirumohan |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருவண்ணன் | Thiruvannan |
திருமுருகவேல் | Thirumurugavel |
திருமணியப்பன் | Thirumaniappan |
திருச்செந்தூரப்பன் | Thiruchendurappan |
திருஞானம் | Thirugnana |
திருமுகில் | Thirumugil |
திருநாகை | Thirunagai |
திருவெற்றியப்பன் | Thiruvetriappan |
திருவாழப்பன் | Thiruvazhappan |
திருமகளப்பன் | Thirumagalappan |
திருவடிவேலப்பன் | Thiruvadivelappan |
திருச்சித்தப்பன் | Thiruchittappan |
திருமுருகநாதன் | Thirumuruganathan |
திருமுகிலப்பன் | Thirumugilappan |
திருநாகேஸ்வரன் | Thirunageshwaran |
திருமாலப்பன் | Thirumalappan |
திருமாறநாதன் | Thirumaranathan |
திருச்செல்வநாதன் | Thiruchelvanathan |
திருஞானசம்பந்தம் | Thirugnanasambandam |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருக்குமரநாதன் | Thirukkumaranathan |
திருவண்ணநாதன் | Thiruvannathan |
திருமுருகநாதன் | Thirumuruganathan |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருஞானம் | Thirugnana |
திருமுகில் | Thirumugil |
திருநாகை | Thirunagai |
திருவெற்றியப்பன் | Thiruvetriappan |
திருவாழப்பன் | Thiruvazhappan |
திருமகளப்பன் | Thirumagalappan |
திருவடிவேலப்பன் | Thiruvadivelappan |
திருச்சித்தப்பன் | Thiruchittappan |
திருமுருகநாதன் | Thirumuruganathan |
திருமுகிலப்பன் | Thirumugilappan |
திருநாகேஸ்வரன் | Thirunageshwaran |
திருமாலப்பன் | Thirumalappan |
திருமாறநாதன் | Thirumaranathan |
திருச்செல்வநாதன் | Thiruchelvanathan |
திருஞானசம்பந்தம் | Thirugnanasambandam |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருக்குமரநாதன் | Thirukkumaranathan |
திருவண்ணநாதன் | Thiruvannathan |
திருமுருகநாதன் | Thirumuruganathan |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருஞானம் | Thirugnana |
திருமுகில் | Thirumugil |
திருநாகை | Thirunagai |
திருவெற்றியப்பன் | Thiruvetriappan |
திருவாழப்பன் | Thiruvazhappan |
திருமகளப்பன் | Thirumagalappan |
திருவடிவேலப்பன் | Thiruvadivelappan |
திருச்சித்தப்பன் | Thiruchittappan |
திருமுருகநாதன் | Thirumuruganathan |
திருமுகிலப்பன் | Thirumugilappan |
திருநாகேஸ்வரன் | Thirunageshwaran |
திருமாலப்பன் | Thirumalappan |
திருமாறநாதன் | Thirumaranathan |
திருச்செல்வநாதன் | Thiruchelvanathan |
திருஞானசம்பந்தம் | Thirugnanasambandam |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருக்குமரநாதன் | Thirukkumaranathan |
திருவண்ணநாதன் | Thiruvannathan |
திருமுருகநாதன் | Thirumuruganathan |
திருமலையப்பன் | Thirumalaiappan |
திருஞானம் | Thirugnana |
திருமுகில் | Thirumugil |
மேலும் படிக்க முருகன் பெயர்கள்
முருகன் பெயர்கள்
தாண்டவமுருகன் | Tandavamurugan |
தமிழ்முருகன் | Tamilmurugan |
தந்திரமுருகன் | Tantricmurugan |
தபஸ்யமுருகன் | Tapasyamurugan |
தபோவர்தன்முருகன் | Tapovardhanmurugan |
தாரகமுருகன் | Tarakamurugan |
தருணமுருகன் | Tarunamurugan |
தேஜஸ்முருகன் | Tejasmurugan |
தேஜோவர்தன்முருகன் | Tejovardhanmurugan |
திலகமுருகன் | Tilakamurugan |
தீர்த்தமுருகன் | Tirthamurugan |
திருமலைமுருகன் | Tirumalaimurugan |
திருவாடியப்பன்முருகன் | Tiruvadiappanmurugan |
திருப்பதிமுருகன் | Tirupatimurugan |
திருச்செந்தூர்முருகன் | Tiruchendurmurugan |
திருவண்ணாமலைமுருகன் | Tiruvannamalaimurugan |
திருச்சிட்டுமுருகன் | Tiruchittumurugan |
திருநாகேஸ்வரமுருகன் | Tirunageshwaramurugan |
திருமகள்முருகன் | Tirumagalumurugan |
திருவள்ளுவர்முருகன் | Tiruvalluvarmurugan |
திருச்செல்வன்முருகன் | Tiruchelvanmurugan |
திருப்புகழ்முருகன் | Tirupugalmurugan |
திருநிலவன்முருகன் | Tirunilavanmurugan |
திருநாவுக்கரசுமுருகன் | Tirunavukkarasumurugan |
திருவேங்கடமுருகன் | Tiruvengadamurugan |
திருகுமாரமுருகன் | Tirukumarumurugan |
திருபாண்டியன்முருகன் | Tirupandianmurugan |
திருவடிவேல்முருகன் | Tiruvadivelmurugan |
திருக்கண்ணன்முருகன் | Tirukannanmurugan |
திருச்செல்வமுருகன் | Tiruchelvamurugan |
திருமதன்முருகன் | Tirumathanmurugan |
திருகுமாரமுருகன் | Tirukumarumurugan |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகநாதம் | Tirumuruganatham |
திருமுருகனப்பன் | Tirumuruganappan |
திருமுருகனார் | Tirumuruganar |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகநாயகி | Tirumuruganayagi |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகனப்பன் | Tirumuruganappan |
திருமுருகனார் | Tirumuruganar |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகநாயகி | Tirumuruganayagi |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகனப்பன் | Tirumuruganappan |
திருமுருகனார் | Tirumuruganar |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகநாயகி | Tirumuruganayagi |
திருமுருகநாதன் | Tirumuruganathan |
திருமுருகனப்பா | Tirumuruganappa |