ச வரிசை இலக்கிய பெயர்கள் – ilakkiya peyarkal
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் ச வரிசை இலக்கிய பெயர்கள் கொண்ட…
வணக்கம் தமிழ் நண்பர்களே இன்றைய பதிவில் ச வரிசை இலக்கிய பெயர்கள் கொண்ட பட்டியலை காணலாம்.
ச வரிசை இலக்கிய பெயர்கள்
சபாபதி | Sabapathy |
சபரிநாதன் | Sabarinathan |
சடகோபன் | Sadagopan |
சதானந்த் | Sadanand |
சதாசிவம் | Sadhasivam |
சகாதேவன் | Sagadevan |
சகாதேவன் | Sahadevan |
சஹஸ்ரநாமம் | Sahasranamam |
சகாயம் | Sahayam |
சாஹுல் | Sahul |
சாய்பரத் | Saibharath |
சாய்கணேஷ் | Saiganesh |
சாய்குமார் | Saikumar |
சைலேந்திரா | Sailendra |
சாய்நாத் | Sainath |
சாய்பிரசாத் | Saiprasad |
சாய்ராம் | Sairam |
சைவர்மா | Saivarma |
சாய்விக்னேஷ் | Saivignesh |
சஜீவ் | Sajeev |
சக்திவேல் | Sakthivel |
சலில் | Salil |
சாமிநாதன் | Saminathan |
சமுத்திரா | Samudra |
சஞ்சீவ் | Sanjeev |
சந்தோஷ் | Santhosh |
சந்தானம் | Santhanam |
சந்திரன் | Santhiran |
சந்தோஷ்குமார் | Santhoshkumar |
சந்தோஷ்ராஜ் | Santhoshraj |
சரண்ராஜ் | Saranraj |
சரவணகுமார் | Saravanakumar |
சரவணன் | Saravanan |
சர்வேஷ் | Sarvesh |
சசி | Sasi |
சதீஷ் | Sathish |
சத்யன் | Sathyan |
சத்தியவேல் | Sathyavel |
சத்தியநாராயணன் | Satyanarayan |
சத்யபிரகாஷ் | Satyaprakash |
சத்யவர்மா | Satyavarma |
சத்யேந்திரன் | Satyendran |
சவரிமுத்து | Savarimuthu |
செந்தில் | Senthil |
செந்தில்குமார் | Senthilkumar |
சேவகன் | Sevagan |
சண்முகம் | Shanmugam |
சண்முகசுந்தரம் | Shanmugasundaram |
சங்கர் | Shankar |
சாந்தகுமார் | Shanthakumar |
மேலும் படிக்க
சி வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சாந்தன் | Shanthan |
ஷதீஷ் | Shatish |
சத்ருகன் | Shatrughan |
சிவன் | Shiva |
சிவகுமார் | Shivakumar |
சிவம் | Shivam |
சிவராமன் | Shivaraman |
சிவன் | Shivan |
ஷோபன் | Shoban |
ஸ்ரீதர் | Shridhar |
ஸ்ரீநாத் | Shrinath |
ஸ்ரீராம் | Shriram |
சுபம் | Shubham |
ஷ்யாம் | Shyam |
சித்தார்த் | Siddharth |
சிவபாலன் | Sivabalan |
சிவகுமார் | Sivakumar |
சிவராம் | Sivaram |
சிவராமன் | Sivaraman |
சிவசங்கர் | Sivashankar |
சிவசூர்யா | Sivasurya |
சோமசுந்தரம் | Somasundaram |
சோமேஷ் | Somesh |
ஸ்ரீராம் | Sreeram |
ஸ்ரீராம் | Sriram |
சுபாஷ் | Subash |
சுப்பராயன் | Subbarayan |
சுப்பிரமணியன் | Subramanian |
சுதர்சன் | Sudarshan |
சுதாகர் | Sudhakar |
சுகுமாரன் | Sugumaran |
சுஜய் | Sujay |
சுகுமார் | Sukumar |
சுமன் | Suman |
சுமித் | Sumit |
சுந்தர் | Sundar |
சுந்தரம் | Sundaram |
சுரேஷ் | Suresh |
சூர்யா | Surya |
சூர்யநாராயணன் | Suryanarayanan |
சூர்யபிரகாஷ் | Suryaprakash |
சுதன் | Suthan |
சுவாமிநாதன் | Swaminathan |
ஸ்வராஜ் | Swaraj |
ஸ்வர்ணம் | Swarnam |
ஸ்வரூப் | Swaroop |
ஸ்வஸ்திக் | Swastik |
சையத் | Syed |
சியாம் | Syam |
சையத் இப்ராஹிம் | Syed Ibrahim |