திருச்செந்தூர் முருகன் பெயர்கள்
திருச்செந்தூர் முருகன் பெயர்கள்: திருச்செந்தூர் முருகன் வள்ளி, தெய்வானையுடன் சேர்ந்து திருச்செந்தூர் சுப்ரமணிய…
திருச்செந்தூர் முருகன் பெயர்கள்: திருச்செந்தூர் முருகன் வள்ளி, தெய்வானையுடன் சேர்ந்து திருச்செந்தூர் சுப்ரமணிய சுவாமி கோவிலில் அருள்பாலிக்கிறார். கடல் கடந்த கோட்டை என்று அழைக்கப்படும் இந்த கோவிலில் சுயம்பு மூர்த்தியாக எழுந்தருளியுள்ளார். திருச்செந்தூர் முருகனுக்கு பல சிறப்பு பெயர்கள் உள்ளன அவற்றில் சிலவற்றை காண்போம்.
மேலும் படிக்க:லேட்டஸ்ட் முருகன் பெயர்கள்
திருச்செந்தூர் முருகன் பெயர்கள்
தணிகைநாதன் | Thanikainathan |
செந்தில்நாதன் | Senthilnathan |
தெய்வத்திருமகன் | god son |
திருச்சாந்தூர் முருகன் | Thiruchandur Murugan |
சந்திரசூடன் | Chandrasudan |
சண்முக | Shanmukha |
ஸ்கந்தா | Skanda |
சுப்ரமண்யா | Subramanya |
கார்த்திகேயா | Karthikeya |
குஹா | Cave |
வேலன் | Velan |
முருகா | Muruga |
குமரன் | Young man |
சரவணா | Saravana |
ஆறுமுக | Six-faced |
பால முருகன் | Bala Murugan |
ஞானபண்டிதன் | Jnanpandit |
பாலசுப்ரமணியன் | Balasubramanian |
வள்ளி மணாளன் | Valli Manalan |
கார்த்திகேயன் | Karthikeyan |
மயில்வாஹனன் | Mailvahanan |
தண்டபாணி | Dandapani |
சுவாமிநாதன் | Swaminathan |
பழனியப்பன் | Palaniappan |
வடிவேல் | shape |
வடிவேலன் | Vadivelan |
ஞானசம்பந்தன் | Gnanasampandan |
வடிவுடையான் | Shaped |
கதிரேசன் | Kathiresan |
சேனாபதி | Senapati |
முருக வேல் | Muruga Vel |
குமரேசன் | Kumaresan |
சண்முக சுந்தரம் | Shanmukha Sundaram |
துர்கா நிவாசா | Durga Niwasa |
அறிவுடை நாயகன் | Knowledgeable man |
பழனியாண்டவர் | old man |
சுப்ரமணிய சுவாமி | Subramanya Swamy |
கந்த சுவாமி | Ganda Swami |
குக்குடாசனம் | Kukudasana |
சக்திதாரா | Are you powerful? |
சிவ சிவ | Shiva is Shiva |
ஷட்ভுஜய | Shatbhujaya |
வஜ்ர தேஹா | Vajra Deha |
சித்திதர | Siddhartha |
கங்கா தாரா | Ganga Tara |
சக்திதாரா | Are you powerful? |
குமாரசாமி | Kumaraswamy |
துர்கா காந்தா | Durga Kanta |
சுவாமிநாத | Swaminatha |
சண்முக நாதா | Shanmukha Nata |
வள்ளி கல்யாண சுந்தரம் | Valli Kalyana Sundaram |
குருகுஹா | Gurukuha |
அருணகிரிநாதர் | Arunagirinath |
புகழ் மாலை | Evening of fame |
கந்த சஷ்டி கவசம் | Kanda Shashti Kavasam |
குமர குரு | Kumara Guru |
கந்த சஷ்டி | Ganda Shasti |
வேலவ வேலாயுதன் | Velava Velayuthan |
வேல் முருகன் | Vel Murugan |
பழம் நீ | You are the fruit |
பழனியாண்டவர் | old man |
பழனி வேல் | Palani Vel |
வேல் வடிவேல் | Well shape it |
புலி முருகன் | Puli Murugan |
வேலாயுதம் | Velayutham |
தெண்டாயுதபாணி | Weapon style |
கதிரவேல் | Katiravel |
சரவண பவா | Saravana Bhava |
சுப்ரமணிய பவ | Subramania Bhava |
சிவ காந்தா | Shiva Kanda |
கார்த்திகேய பிரபு | Lord Kartikeya |
குஹனீஸ்வர | Kuhaneeswara |
சண்முக பிரியா | Shanmukha Priya |
சக்தி சுதா | Shakti Sudha |
சிவ பிரியா | Shiva Priya |
சுப்ரமணிய பிரியா | Subramania Priya |
குருகுஹ பிரியா | Gurukuha Priya |
ஆறுமுக பிரியா | Arumuka Priya |
முருக பிரியா | Muruga Priya |
கார்த்திகேய பிரியா | Karthikeya Priya |
ஸ்கந்த பிரியா | Skanda Priya |
குமார பிரியா | Kumara Priya |
சரவண பக்த | Devotee of Saravana |
சண்முக பக்த | Shanmukha Bhakta |
சக்தி பக்த | Shakti Bhakta |
சிவ பக்தர் | Devotee of Shiva |
சுப்ரமணிய பக்தர் | Devotee of Subramanya |
குருகுஹ பக்த | Devotee of Gurukuha |
ஆறுமுக பக்த | Arumuga Bhakta |
முருக பக்தர் | Devotee of Muruga |
கார்த்திகேய பக்தர் | Devotee of Kartikeya |
ஸ்கந்த பக்த | Skanda Bhakta |
குமார பக்த | Kumara Bhakta |
சண்முக தேவா | Shanmukha Deva |
சக்தி தேவா | Shakti Deva |
சுப்ரமணிய தேவா | Subramanya Deva |
குருகுஹ தேவா | Gurukuha Deva |
ஆறுமுக தேவா | Arumuga Deva |
கார்த்திகேய தேவா | Kartikeya Deva |
ஸ்கந்த தேவா | Skanda Deva |
குமார தேவா | Kumara Deva |
முருக தேவா | Muruga Deva |
வேலன் தேவா | Velan Deva |
மேலும் படிக்க:முருகன் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
திருச்செந்தூர் முருகனின் சிறப்பு பெயர்கள், இவரின் தெய்வீக குணங்களையும், சிறப்புகளையும் கூறுகின்றன. இவர் கடல் கடந்த கோட்டையில் வீற்றிருந்து, உலகில் உள்ள அனைத்து மக்களையும் தங்கள் வாழ்வில் வரும் இடையுரூகளை தகர்த்து வெற்றிபெற செய்கிறார்.
மேலும் படிக்க:முருகன் கடவுள் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
இவரை வழிபடுவதன் மூலம் மனம், உடல், ஆன்மா ஆகிய மூன்றும் தூய்மை பெறுகிறது
2 Comments
Comments are closed.